Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

31/01/2020 11:23 AM


Thực hiện Quyết định số 1249-QĐ/TU ngày 23/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về việc tặng huy hiệu Đảng. Ngày 31/01/2020, Đảng bộ BHXH tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Đinh Văn Hải, Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra, thuộc Đảng bộ HXH tỉnh Tuyên Quang.

Đ/c Trần Viết Hùng - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Đinh Văn Hải

           Tới dự lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có đồng chí Trần Viết Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối cơ quan tỉnh; đồng chí Đào Duy Hiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ BHXH tỉnh Tuyên Quang.

           Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh, Bí thư chi bộ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Đinh Văn Hải.

          Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Viết Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đồng chí Đinh Văn Hải vinh dự được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng và những đóng góp mà các đồng chí đã cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí, mà là vinh dự, tự hào của Chi bộ Thanh tra - Kiểm tra và Đảng bộ BHXH tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Trần Viết Hùng mong muốn đồng chí Đinh Văn Hải tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đ/c Trần Viết Hùng - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu ý kiến

            Đồng chí Đinh Văn Hải bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Để có được những thành quả ấy, không chỉ là sự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua và hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng và nhân dân.

Đ/c Đinh Văn Hải phát biểu ý kiến

 

 

Công Lý