Công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Chiêm Hóa tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa” nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2020

01/06/2020 03:33 PM


Sáng ngày 01/6/2020, tại Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, Công đoàn BHXH huyện Chiêm Hóa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em thiếu nhi đang nằm điều trị tại Khoa Nhi- Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa.

Đại diện lãnh đạo cơ quan, Công đoàn, Đoàn thanh niên BHXH huyện Chiêm hóa tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 01/6

          Ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 là ngày hội của các em nhỏ toàn thế giới. Đây là dịp mà mỗi chúng ta thể hiện tình yêu thương và sự sẻ chia của mình tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng trong ngày tết này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa. Cảm thông và chia sẻ những khó khăn đó, Công đoàn BHXH huyện Chiêm Hóa đã phối hợp với đoàn thanh niên phát động đến toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong cơ quan đã quyên góp, ủng hộ đến thăm hỏi, động viên và tặng 06 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Khoa Nhi, Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa.

         Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực. Với những em nhỏ, chúng tôi hi vọng rằng các em sẽ có một ngày Tết thiếu nhi thật ấm áp và ý nghĩa.

BBT

  • TIN BÀI LIÊN QUAN