Đại hội chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Chiêm Hóa lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

22/06/2020 02:53 PM

Ngày 20/6/2020, Chi bộ BHXH Chiêm Hóa đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025, tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Triệu Đức Long, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa.

Đồng chí Triệu Đức Long Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thường trực Huyện ủy, chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm chuyên môn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả, chất lượng trong lĩnh vực BHXH, BHYT. Chi bộ BHXH đã đoàn kết và quyết tâm phấn đấu vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu chủ yếu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Tập thể chi bộ BHXH đã phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, sáng tạo của mỗi đảng viên quyết tâm phấn đấu vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu chủ yếu Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Chi bộ đã rút ra 5 bài học kinh nghiệm, đề ra hai nhiệm vụ trọng tâm và 12 mục tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Triệu Đức Long, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa đã  ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ BHXH huyện Chiêm Hóa đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị, Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị Quyết đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; xây dựng chi bộ, cơ quan BHXH Chiêm Hóa vững mạnh vể  mọi mặt.

Đại hội đã bầu BCH chi bộ khóa VI gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Hiền tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ BHXH Chiêm Hóa khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025.