Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thành phố Tuyên Quang.

05/09/2020 05:46 PM


Hòa chung không khí tưng bừng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2020, đồng chí Hà Thị Nhung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Hà Thị Nhung - Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh cho tập thể, cá nhân Trường THCS Lê Quý Đôn

           Tại Lễ khai giảng, trường THCS Lê Quý Đôn đã đánh giá những kết quả nổi bật đạt được trong năm học 2019-2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2020-2021: Thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 gắn với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong các cơ sở giáo dục. Thực hiện các giải pháp bảo đảm chất lượng giáo dục trong bối cảnh dịch Covid-19 có thể còn diễn biến phức tạp.

            Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Tuyên Quang là một trong những trường thực hiện tốt công tác BHYT học sinh; trong nhiều năm qua luôn duy trì và giữ vững tỷ lệ học sinh tham gia BHYT đạt 100%. Có được kết quả đó, trước hết là sự quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện BHYT học sinh ngày từ đầu năm học của Ban Giám hiệu, hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và sự phối hợp của Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh.

          Cũng tại Lễ khai giảng, đồng chí Hà Thị Nhung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh cho tập thể trường THCS Lê Quý Đôn và cá nhân đồng chí Ngô Tuấn Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn đạt thành tích xuất sắc trong công tác BHYT học sinh năm học 2019-2020.

Học sinh trường THCS Lê Quy Đôn hân hoan ngày khai giảng

BBT

  • TIN BÀI LIÊN QUAN