Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang

01/08/2020 04:16 PM

Sáng ngày 01/8/2020, tại BHXH tỉnh Tuyên Quang, BHXH Việt Nam công bố quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Bí thư BCS Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Dự hội nghị còn có Vụ trưởng Vụ TCCB, BHXH Việt Nam; Báo BHXH, BHXH Việt Nam. Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Cục Thuế tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và xã hội; Liên đoàn lao động tỉnh; Sở Y tế tỉnh; Sở Tài chính; Bưu điện tỉnh.

Bí thư BCS Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế mạnh tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang

Bí thư BCS Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đàm Hiếu Trung, Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang. Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư BCS Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã gửi lời chúc mừng tân Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang; đồng thời nhấn mạnh: Đồng chí Đàm Hiếu Trung là cán bộ được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại BHXH TP. Hà Nội và BHXH Việt Nam. Dù ở cương vị nào, đồng chí đều phấn đấu, nỗ lực, vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn thể hiện là người có ý chí, bản lĩnh, nghị lực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được giao phó.

Đ/c Nguyễn Thế Mạnh, Bí thư BCS Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu ý kiến

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh bày tỏ tin tưởng rằng trên cương vị mới, với kinh nghiệm phong phú, năng lực trí tuệ, bản lĩnh chính trị vững vàng, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên, cùng với sự giúp đỡ của Thường vụ Tỉnh ủy, cùng tập thể cán bộ, CCVC BHXH tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Đàm Hiếu Trung sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả kinh nghiệm của các lớp lãnh đạo đi trước, sớm nắm bắt nhiệm vụ công tác mới, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ công việc được giao.

Quang cảnh hội nghị

Lưu ý một số công việc trong thời gian tới đối với cá nhân đồng chí Đàm Hiếu Trung nói riêng và tập thể cán bộ CCVC BHXH tỉnh Tuyên Quang nói chung, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh cho rằng hiện nay, dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến đời sống kinh tế- xã hội và cả ngành BHXH. Do đó, đồng chí Đàm Hiếu Trung cùng với tập thể lãnh đạo và CCVC BHXH tỉnh Tuyên Quang đoàn kết tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua. Lấy đó làm động lực và mục tiêu để cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, đồng chí Đàm Hiếu Trung cũng cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng tập thể BHXH tỉnh Tuyên Quang đoàn kết vững mạnh; đưa sự nghiệp BHXH, BHYT có bước phát triển mới; góp phần cùng toàn Ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào đảm bảo an sinh xã hội đất nước.

Đ/c Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Xúc động trước sự tin tưởng của Tổng Giám đốc và lãnh đạo BHXH Việt Nam dành cho mình, đồng chí Đàm Hiếu Trung chia sẻ, đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm vô cùng lớn, bản thân hứa luôn hết sức nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh tuyên Quang. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi, dân chủ, thẳng thắn cùng toàn thể CCVC BHXH tỉnh trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị do BHXH Việt Nam và Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó.

Đ/c Đàm Hiếu Trung, Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang phát biểu ý kiến

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo BHXH Việt Nam, của Tỉnh ủy, tHĐND, UBND tỉnh Tuyên Quang; sự giúp đỡ có hiệu quả của các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành ở địa phương; đồng thời, tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ với tinh thần cộng đồng trách nhiệm cao của Đảng ủy, các đoàn thể cơ quan, cùng toàn thể viên chức BHXH tỉnh trong quá trình thực thi nhiệm vụ; thống nhất nhận thức và hành động với quyết tâm cao, chung tay xây dựng BHXH tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển. Bản thân tôi nhận thức sâu sắc rằng, với vai trò, trách nhiệm là Giám đốc BHXH tỉnh, tôi xin hứa sẽ nỗ lực, vượt qua khó khăn, tận tâm, tận lực, tiếp cận, nắm bắt tình hình địa phương, cơ sở; trọng dân, gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, vì sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh và của Ngành.

Báo BHXH